Bật mí: Tư thế ngủ nói gì về con người của bạn?

Ngôn ngữ cơ thể có thể tiết lộ nhiều về con người chúng ta, kể cả khi chúng ta đang ngủ. haven. – thương hiệu chăn ga Tencel – bật mí cho các bạn biết tư thế ngủ nói gì về bạn nhé!

Nếu bạn là một cô gái cung Bọ Cạp, bạn là một người nhạy cảm và tinh tế. Nếu bạn là con trưởng trong gia đình, bạn mạnh mẽ và độc lập. Nhưng bạn có biết tư thế ngủ nói gì về chính bản thân bạn không? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tư thế của bạn trong khi ngủ sẽ bộc lộ tính cách con người khi bạn tỉnh giấc. Cùng haven. – thương hiệu chăn ga Tencel – điểm qua 6 tư thế ngủ phổ biến cùng tính cách gắn liền với chúng nào. Và tìm xem mình là con người như thế nào nhé!

Tư thế ngủ như thai nhi

Tư thế ngủ thai nhi - chăn ga haven.

Hóa ra, rất nhiều người trong chúng ta vẫn giữ thói quen như ngày còn trong bụng mẹ. Tư thế cuộn tròn lại này được xem là tư thế ngủ phổ biến nhất.

Với tư thế này, bạn có thể là một con người hướng nội, nhút nhát và luôn muốn bảo vệ bản thân. Những người lạ khi gặp bạn sẽ cảm thấy bạn là một người khá khó tính. Nhưng với những người thân thì bản chất yếu mềm của bạn được bộc lộ rõ ràng hơn.

Tư thế nằm nghiêng, hai tay hướng ra ngoài

Tư thế ngủ nằm nghiêng - chăn ga haven.

Đây là tư thế ngủ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon nhất. Nó cũng được khuyến khích cho những người bị đau lưng, đau hông. Tư thế nằm nghiêng với hai tay hướng ra ngoài như thể bạn đang cố với lấy một thứ gì đó. Bạn có thể là người cởi mở nhưng luôn có cảm giác yếm thế. Bạn chậm chạp và đa nghi mỗi khi đưa ra quyết định nào đó. Tuy nhiên, một khi bạn quyết định rồi, chắc chắn bạn sẽ không từ bỏ.

Tư thế ngủ như một chiến binh

Tư thế ngủ như một chiến binh - chăn ga haven.

Đây là tư thế nằm thẳng, hai tay áp xuống mặt giường và đặt dọc theo cơ thể. Mọi người đều tin ngủ ở tư thế này sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn. Với những cô gái thì tư thế này sẽ giúp bạn hạn chế những nếp nhăn xuất hiện trên da mặt – điều xảy ra khi bạn nằm nghiêng hay nằm sấp. Những người ngủ như vậy thường có tiêu chuẩn cao. Họ có xu hướng đòi hỏi ở mình và cả người khác nhiều hơn yêu cầu đặt ra.

Tư thế ngủ như một con sao biển

Tư thế sao biển - haven.

Chỉ cần nghe tên cũng có thể tưởng tượng ra tư thế này như thế nào rồi đúng không? Bạn ngủ vô cùng thoải mái, nằm ngửa với hai cánh tay giơ lên gần đầu hoặc gần gối. Với tư thế này, bạn là một người rộng lượng, vị tha. Trong mắt bạn bè, bạn là một người bạn tốt bụng, luôn lắng nghe và giúp đỡ người khác. Tuy nhiên thì những người ngủ ở tư thế này có nhiều khả năng bị mộng du.

Tư thế bị ngã

Tư thế bị ngã - chăn ga Tencel

Bạn sẽ thường nằm sấp, đầu nghiêng một bên và hai cánh tay ôm lấy gối. Như tên gọi của nó, tư thế này được tin là mang lại nhiều đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy vậy, nó vẫn là tư thế ngủ phổ biến thứ hai, chỉ sau tư thế ngủ thai nhi.
Bạn có thể là người có mối quan hệ xã hội rộng và rất táo bạo. Tuy nhiên, da mặt bạn lại không đủ dày để chịu đựng những lời chỉ trích hoặc sự đối phó mạnh mẽ từ những người chống đối bạn.

Ngủ như một khúc gỗ

Tư thế khúc gỗ  - chăn ga Tencel

haven. tin chắc bạn đang rất tò mò về tư thế ngủ kì lạ này đúng không? Đây là tư thế ít phổ biến nhất trong 6 tư thế ngủ mà haven. liệt kê. Những người ngủ ở tư thế này thường nằm nghiêng với hai cánh tay ôm sát cơ thể.
Bạn sẽ rất hạnh phúc nếu có một người bạn ngủ như một khúc gỗ. Họ là những người thân thiện, vô tư và đáng tin cậy. Họ chỉ có nhược điểm là khá cả tin.

Bạn đã nhận ra mình ở đâu trong 6 tính cách này chưa?

Nhưng cho dù ngủ ở tư thế nào thì bạn cũng hãy tạo cho mình một không gian thoải mái nhất nhé. Một căn phòng yên tĩnh với mùi tinh dầu thoang thoảng sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn đấy. Và cũng đừng quên chú tâm tới bộ chăn ga mà bạn dùng hằng ngày.

haven. mang đến cho bạn một bộ chăn ga từ chất liệu Tencel

Bộ sản phẩm chăn ga haven. từ chất liệu Tencel
Bộ sản phẩm chăn ga haven. từ chất liệu Tencel

Về chất liệu Tencel của haven.

Bạn hiếm khi nghe tên nó vì loại vải này vẫn chưa thể sản xuất tại Việt Nam. Tencel là chất liệu 100% tự nhiên nên vô cùng thân thiện với môi trường. Theo một số nghiên cứu thì lượng vi khuẩn trong sợi Tencel thấp hơn đến 2000 lần so với sợi tổng hợp thông thường. Chẳng có gì tệ hơn nếu bạn phải chung giường với hàng nghìn sinh vật nhỏ li ti đó đúng không?

Trong quá trình sản xuất chăn ga từ chất liệu Tencel, haven. chỉ sử dụng những loại hóa phẩm và phẩm nhuộm có tác động thấp với cơ thể. Bạn có thể yên tâm da bạn sẽ không bao giờ bị kích ứng vì sản phẩm của haven. cả. Thêm nữa, bộ chăn ga từ Tencel có tính hút ẩm, thoáng khí tốt. Nhờ vậy mà luôn giữ cho da bạn khô thoáng, không cảm thấy khó chịu vì mồ hôi.

Còn gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay haven. để được tư vấn nhé!

6 thoughts on “Bật mí: Tư thế ngủ nói gì về con người của bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *