Giường Urian

( Còn hàng )
10.990.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0908717173
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trong tất cả những vật dụng trong phòng ngủ, thì giường ngủ là nội thất quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Tại sao ta lại nói như vậy? Vì giường ngủ là món đồ duy nhất có sự kết nối trực tiếp và gần gũi nhất với năng lượng cá nhân của mỗi con người trong cuộc sông hằng ngày. Chúng ta có sức khỏe, có một tinh thần sảng khoái để bắt đầu cho ngày làm việc mới, thì cốt yếu chúng ta cần phải có sự nghỉ ngơi và đó chính là giấc ngủ, nếu bạn sở hữu một chiếc giường tốt thì điều đó sẽ giúp cho bạn rất nhiều.

Chính vì vậy Công ty nội thất HavenDecor chúng tôi đã tạo ra những chiếc giường mang đầy đủ công năng đó. Mẫu giường Urian thuộc bộ sưu tập nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại.

 

 

Khung và thành giường được làm từ gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu từ nước ngoài có khả năng chống co ngót và mối mọt cao. Chân giường được làm bằng gỗ cứng, có thể là sồi, ash, beech hoặc gỗ cao su. Ngoài chất liệu gỗ làm vật liệu chính tạo nên chiếc giường này, Ngoài ra điểm nhấn cao cấp của Urian là khung và đầu giường được bọc vải tạo độ êm và ấm cúng hơn cho căn phòng. Đầu giường được thiết kế phá cách khá ấn tượng với những đường chia múi xéo.

Giường Urian được sử dụng mẫu vải nhập cao cấp từ Hàn Quốc với tông màu xám nhẹ tạo cảm giác dịu êm, bình lặng cho một giấc ngủ ngon.

 
  • Kích thước: 1700x2150x900
  • Chất liệu: Chân gỗ tự nhiên, khung MDF, bọc nệm vải cao cấp
  • Bảo hành 12 tháng
  • Miễn phí lắp ráp
  • Hỗ trợ vận chuyển
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây