Ghế đôn Colorin

( Hết hàng )
859.000₫
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0908717173
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Mẫu ghế đôn Colorin hay còn được gọi với cái tên Alvar Aalto stool e60 này là một sản phẩm sáng tạo của Alvar Aalto vào năm 1993 tại Phần Lan. Và được nhà sản xuất Artek sản xuất lần đầu tiên trước khi nó trở nên phổ biến khắp thế giới. Ý tưởng tạo nên chiếc ghế này chính từ là một sáng chế khác của Alvar Aalto về việc gập những thanh gỗ cứng để làm chân ghế thay vì ghép nối chúng như trước đây.

 

 

Alvar Aalto là một kiến ​​trúc sư tài năng và là người phát ngôn đầy nhiệt huyết cho phong trào hiện đại quốc tế. Thiết kế của Aalto là sáng tạo và triệt để, ông trở nên nổi tiếng nhờ cách tiếp cận độc đáo đối với gỗ uốn cong và điều này đã ảnh hưởng lớn đến các nhà thiết kế người Mỹ Charles & Ray Eames và Eero Saarinen của Phần Lan. Phong cách của ông trở nên nổi tiếng như chủ nghĩa hiện đại nhân bản. Cuộc đối thoại của Alvar Aalto với thiên nhiên, kiến ​​trúc, thiết kế và con người đã trở thành một di sản sống.

 

 

Ứng dụng

Ghế đôn Colorin có 4 chân, có thế xếp chồng lên nhau và cất được trong các không gian rất nhỏ. Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích sử dụng. Ghế có chất liệu chống bám bẩn, giữ màu tốt nên dễ dàng bảo quản và tuổi thọ sử dụng cũng lâu hơn. Ghế đôn Colorin có các tùy chọn màu sắc sau: màu gỗ tự nhiên, đen, trắng,… Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn để chân ghế màu gỗ và mặt ghế sơn các màu sắc yêu thích để tạo nên những sự kết hợp màu tuyệt vời.

 

Thiết kế:  Alvar Aalto

Kích thước: D38 x H45 cm (tham khảo)

Màu sắc: màu gỗ ép tự nhiên hoặc sơn màu theo tùy chọn

Chất liệu: gỗ MDF

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây