Ghế ăn HV1

( Hết hàng )
0
Màu sắc:
Kem
Đen
Cam
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0908717173
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành 12 tháng

Ghế ăn HV1 thuộc bộ sưu tập nội thất phòng ăn. Lưng ghế được thiết kế với khung gỗ lên cao hơn so với mẫu ghế HV1. Ghế gỗ bọc nệm thiết kế hiện đại, giúp không gian phòng ăn nhà bạn trở lên sang trọng hơn.

Mẫu ghế ăn được thiết kế với Khung và chân bao bọc được làm bằng gỗ cứng, gỗ cao su, nệm mousse D40 độ bền cao, chống xẹp lún, vải bọc nệm ngồi và lưng ghế hoàn toàn bằng vải nhập cao cấp từ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, quá trình tạo nên sản phẩm cũng được chọn lọc kỹ năng từ khâu tuyển dụng để nghiên cứu về độ bền kỹ thuật cao, cùng với máy móc cắt, tiện hiện đại, nên thành phẩm cho ra đạt tiêu chuẩn, bề mặt láng mịn, thanh thoát.

Mang đến cảm giác mộc mạc hiện đại cho nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn với chiếc ghế bằng gỗ và vải này. Với một chiếc ghế gỗ được bọc đệm cả phần ngồi và phần tựa đặt trên một khung gỗ tự nhiên, nó tạo ra phong cách dễ dàng làm việc trong rất nhiều đề án trang trí khác nhau cho các nhà thiết kế nội thất phòng ăn. Rất thích hợp cho các thiết lập cabin, không gian gác xép và ngôi nhà hiện đại, như nhau, điều này sẽ mang lại một bản cập nhật phong cách và đô thị cho trang trí của bạn.

 
 
  • Chất liệu: gỗ cao su, nệm mousse D40

  • Kích thước (DxRxC): 500 x 550 x 850 mm

  • Màu sắc: Đen/Cam/Kem

  • Bảo hành: 12 tháng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây