5 cách tạo không gian thư giãn trong phòng ngủ của bạn

Ai cũng cần một nơi để nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Cùng haven. – thương hiệu chăn ga tencel – tìm hiểu 5 cách để biến phòng ngủ của bạn thành không gian thư giãn tuyệt vời nhất.

Sau một ngày dài mệt mỏi, ai cũng muốn tìm về một nơi mà chúng ta cảm thấy thư giãn nhất. Sẽ thật tệ nếu nơi đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến không phải là ngôi nhà của mình. Chúng ta có thể tìm thấy cảm giác thoải mái ở một nhà hàng cổ điển, một quán bar nhộn nhịp,… Nhưng cuối cùng, ta cũng phải về nhà. Vì thế, đừng để cho mình cảm thấy ngột ngạt trong chính nơi mà mình chọn để sống. Bạn không thể ngăn mình mệt mỏi bởi lịch trình bận rộn trong ngày. Nhưng bạn có thể tạo cho mình một bầu không khí để thư giãn mỗi khi cuối ngày. Nó sẽ khiến tâm trạng và cơ thể bạn tốt hơn sau những vất vả chẳng thể nào tránh khỏi trong đời.

Cùng haven. tìm hiểu 5 mẹo nhỏ để biến căn phòng của bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời.

5 cách tạo không giãn thư giãn trong phòng ngủ của bạn
5 cách tạo không giãn thư giãn trong phòng ngủ của bạn

Một căn phòng thông thoáng

Ngay cả những điều nhỏ nhặt cũng có thể cảm thấy thư giãn huống chi là cái tổng thể của cả căn phòng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng phòng ngủ của bạn luôn gọn gàng và thông thoáng. Chẳng ai muốn thư giãn trong phòng mà thậm chí còn không tìm ra được một nơi để nằm, một tí gió để thở đúng không?! Nếu cảm thấy phòng ngủ của mình chưa được tối ưu hóa thì tại sao bạn lại không thử sắp xếp nó lại một lần nữa nhỉ. Khiến cho căn phòng của bạn nhiều ánh sáng hơn nếu bạn vẫn cảm thấy chưa đủ. Khiến cho phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn nếu bạn thấy hệ thống thông gió trước đó chưa được tốt. Tâm trạng của bạn sẽ dễ “mở” hơn khi bạn sống trong một môi trường “mở”.

Trang trí bằng cây cảnh hoặc hoa tươi

Có hoa tươi và cây trong nhà sẽ giúp bạn có bầu không khí trong lành hơn. Màu sắc tươi mát của chúng cũng sẽ dễ làm chúng ta quên đi những âu lo, muộn phiền. Khi chọn cây và hoa, hãy chọn những cây có mùi hương dễ chịu. Cũng cần phải chắc chắn rằng chúng không là những cây thu hút côn trùng như muỗi.

Với cây đặt trong phòng ngủ thì phải cẩn thận hơn. Vì đêm đến, chúng có thể tranh oxy để hô hấp với bạn đấy. Hãy chọn những loại cây có cơ chế sinh học ngược như cây nha đam, cây lưỡi hổ,…

Trang trí cây và hoa trong phòng ngủ cũng khiến bạn thư giãn hơn
Trang trí cây và hoa trong phòng ngủ cũng khiến bạn thư giãn hơn

Tắt thiết bị điện tử khi bạn về phòng

Chẳng ai muốn mang công việc về nhà cả. Chúng ta đã có cả một ngày dài để vật lộn với nó rồi! Hãy cố gắng hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử khi bạn về đến nhà. Ngoài việc thư giãn với Facebook hay Youtube, bạn có thể chọn một cách khác như đọc sách hay chăm sóc cây chẳng hạn.

Đầu tư một chiếc nệm chất lượng để thư giãn

Ai cũng biết giấc ngủ quan trọng thế nào đến sức khỏe của chúng ta. Giấc ngủ đem đến cho bạn một tâm trí thoải mái, cho phép bạn tiếp tục vật lộn với công việc vào sáng hôm sau. Vì thế, hãy đảm bảo cho mình một tấm nệm tốt nhất để ngủ. Nếu bạn cảm thấy đau lưng hay mỏi cổ, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thay một chiếc giường mới rồi đấy.

Sự sạch sẽ giúp bạn thư giãn

Điều này không chỉ áp dụng với ngôi nhà hay căn phòng của bạn. Bạn nên giữ sự sạch sẽ ở cả chính văn phòng của mình nữa. Giấy tờ hay đồ đạc lộn xộn và bụi bẩn chỉ khiến bạn thêm bực bội mỗi khi tìm kiếm vật gì đó thôi.

Thứ cần sạch sẽ nhất là những gì bạn chạm vào hằng ngày. Trong phòng ngủ thì chắc chắn chả có gì khác ngoài bộ ga giường cả. Chúng tích tụ mồ hôi và tế bào chết của bạn qua từng đêm. Những thứ đó sẽ quay lại tấn công làn da của bạn. Vì vậy, hãy giặt bộ chăn ga thường xuyên và giữ chúng luôn sạch sẽ sẽ khiến cuộc sống của bạn thoải mái hơn.

Chất liệu tốt cũng rất quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh giường ngủ. Nếu bạn chọn loại cotton thông thường, có độ hút ẩm kém, chúng sẽ tích tụ mồ hôi và tạo điều kiện thuận lợi cho loài rệp sinh sôi. Nếu bạn chọn một bộ chăn ga sử dụng những hóa phẩm có tác động mạnh, chúng sẽ dần bào mòn sức khỏe của bạn.

Do vậy, hãy chọn chăn ga từ chất liệu tencel của haven. để đảm bảo sự sạch sẽ cho bạn.

Bộ chăn ga từ chất liệu tencel của haven.
Bộ chăn ga từ chất liệu tencel của haven.

Về bộ chăn ga từ chất liệu tencel của haven.

Tencel là chất liệu 100% từ thiên nhiên. Sở hữu những đặc tính từ tự nhiên, các sản phẩm tencel luôn nhẹ nhàng và mát lạnh. Các thí nghiệm cũng chứng minh, sợi tencel chứa ít vi khuẩn hơn các loại sợi khác. haven. luôn trân trọng những gì của tự nhiên và sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế, trong quá trình sản xuất, haven. luôn sử dụng những hóa chất có tác động thấp để giữ được những tính trạng nguyên bản nhất của tencel. Cũng nhờ những hóa chất tác động thấp như vậy nên sản phẩm của haven. sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, cũng không gây cảm giác khó chịu hay kích ứng da.

Hãy liên hệ haven. để được tư vấn chi tiết hơn.

 

5 thoughts on “5 cách tạo không gian thư giãn trong phòng ngủ của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *