Sản phẩm của haven.

Điều gì làm cho bộ chăn ga của haven. trở nên vượt trội?

Với kinh nghiệm và trải nghiệm rất nhiều dòng chất liệu của các sản phẩm chăn ga gối, cùng với sự giúp đỡ của một nhóm các nhà hoạt động có trách nhiệm với xã hội; haven. luôn duy trì một tiêu chuẩn cao cấp cho nhân viên và tất cả sản phẩm. Với nỗ lực mong muốn tạo ra một sản phẩm chăn ga trải giường đáp ứng đồng thời 2 tiêu chí sang trọng và giá thành phải chăng, qua nhiều bài học chúng tôi biết rằng, chất liệu là chìa khóa giải đáp các vấn đề đặt ra. Tuy nhiên, khi đã lựa chọn tencel là chất liệu thì chất lượng tencel như thế nào mới đạt được kỳ vọng của chúng tô; không phải số lượng sợi càng nhiều thì chất lượng sẽ cao hơn. Vậy kết quả của chúng tôi là gì? 

 

100% hữu cơ

Tencel là chất liệu vượt trội so với các dòng chất liệu khác đang phổ biến trên thị trường hiện nay bởi độ mềm mịn, kháng khuẩn, độ bền và cả cảm giác nằm. Và vì chúng ta dành 1/3 thời gian của cuộc đời ở trên giường, vậy sao không nằm trên một bộ sản phẩm mà không có thuốc trừ sâu, không có các hóa chất độc hại?

Tencel mà haven. sử dụng được chứng nhận GOTs.

 

Thuốc nhuộm tác động thấp và không chất hóa học

Sản phẩm chăn ga Tencel hữu cơ của chúng tôi không có nếp nhăn, và đó là một điều tốt. Nó có nghĩa là trong quy trình sản xuất không xử lý bằng nhựa formaldehyd hoặc bất kỳ thành phần vải hóa học độc hại nào. Những chất gây kích ứng này có hại cho da và đã được loại bỏ khi ra thành phẩm. Chúng tôi cũng chỉ sử dụng thuốc nhuộm tác động thấp, mang đến an toàn cho môi trường và cho bạn.

 

Sợi Tencel dài

Chúng tôi chỉ sử dụng những sợi Tencel dài, hoàn chỉnh và chất lượng nhất. Đây cũng là nền tảng để cho các sản phẩm chăn ga của haven. đạt được độ mịn màng và bền nhất. Các sợi ngắn thường là những thứ phẩm hoặc được tận dụng để tái chế trong quá trình sản xuất sợi Tencel cao cấp.

Bộ chăn ga haven. sẽ chỉ mềm mịn hơn và không bị co rút, mòn đi trong quá trình giặt giũ.

 

Sợi đơn

Các sợi nhiều lớp thường được cấu tạo từ các sợi ngắn hơn, yếu hơn được xoắn lại với nhau để tạo ấn tượng sai về độ bền. Tại haven., chúng tôi sử dụng sợi đơn, chỉ có thể được kéo ra từ sợi tencel dài. Điều đó làm cho tấm trải giường của chúng tôi nhẹ, nhưng mềm mại và bền.

 

Thread Count

Mật độ sợi dày không phản ánh hoàn toàn chất lượng của sản phẩm. Mật độ sợi dày có thể làm cho vải dày, nặng và kém thoáng khí hơn. Chúng tôi thấy rằng thread count ở mức 300 – là số sợi hoàn hảo cho các sợi tencel đơn, dài mà chúng tôi sử dụng. Và bởi vì chúng tôi sử dụng tencelchất lượng cao, bộ chăn ga của chúng tôi vượt trội hơn nhiều so với ga trải giường có thread count 600.